Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Hoạt động chỉ đạo điều hành >> Văn hóa - Xã hội

Yên Bái: Thành lập Ban Chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019

14/05/2019 16:07:20 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - UBND tỉnh ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2019, gồm 33 thành viên do ông Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban.

Ảnh minh họa

Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia có nhiệm vụ chỉ đạo, kiểm tra các ban, ngành, đoàn thể, có liên quan và các địa phương, cơ sở giáo dục trên địa bàn phối hợp, hỗ trợ, đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động của Hội đồng thi; xem xét giải quyết các kiến nghị của Chủ tịch Hội đồng thi; chỉ đạo Hội đồng thi điều hành kỳ thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; thành lập các đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra kỳ thi trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Báo cáo Ban Chỉ đạo thi quốc gia và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về tình hình tổ chức thi, việc thực hiện quy chế thi ở địa phương và đề xuất xử lý các tình huống xảy ra trong tổ chức thi.

Đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cấp có thẩm quyền khen thưởng những người có thành tích; kỷ luật những người vi phạm quy chế thi; Thực hiện những quyết định có liên quan của Ban Chỉ đạo thi quốc gia.

Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trưởng ban phân công.

144 lượt xem
Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h