Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin trong tỉnh >> Kinh tế

Khai trương dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus của Viettel

21/04/2017 04:57:04 Xem cỡ chữ Google
Sáng 21/4, Chi nhánh Viettel Yên Bái phối hợp với Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Lễ khai trương dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus của Viettel và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Lãnh đạo hai bên bấm nút Khai trương dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus.

Đầu năm 2017, Công ty Điện lực Yên Bái và Viettel Yên Bái đã phối hợp thử nghiệm thành công việc thanh toán tiền điện qua dịch vụ BankPlus của Viettel. Sử dụng dịch vụ BankPlus để thanh toán tiền điện.

Khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel và có tài khoản Ngân hàng là có thể thanh toán tiền điện qua điện thoại di động tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Thanh toán tiền điện qua Bankplus ra đời như một giải pháp thông minh giúp khách hàng hoàn tất việc thanh toán này ngay trên điện thoại chỉ sau 30 giây.

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện cho mình và cho người khác ngay trên điện thoại, không mất phí sử dụng, không mất thời gian đi lại, không phải chờ đợi. Dịch vụ sử dụng được trên tất cả các tất cả các loại điện thoại di động hiện có trên thị trường, không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối Internet.

Giao dịch được thực hiện an toàn tuyệt đối ở bất cứ nơi nào có sóng Viettel với chính sách bảo mật 2 lớp gồm mã PIN và mã xác thực giao dịch dùng 1 lần (OTP). Để thực hiện thanh toán tiền điện qua BankPlus, khách hàng chỉ cần bấm *123# Gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ BankPlus khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, chuyển tiền mặt cho người thân, đối tác, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua hàng online, quản lý tài khoản ngân hàng… trên máy điện thoại di động, một dịch vụ chỉ có duy nhất trên mạng di động Viettel.

 Lãnh đạo hai bên ký thỏa thuận hợp tác và bấm nút Khai trương  dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus.

Theo Báo Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h