Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

45 đoàn viên, thanh viên được tập huấn khởi sự kinh doanh

10/08/2018 10:20:35 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 10/8, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức khóa tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên tại 9 huyện, thị, thành đoàn trong tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 45 học viên là chủ doanh nghiệp trẻ, giám đốc tổ hợp tác xã mới thành lập, chủ các mô hình kinh tế trong đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong tỉnh. Trong thời gian 5 ngày từ 10/8 - 14/8, các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về: nhận thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh; chiến lược kinh doanh và kế hoạch kinh doanh; tổ chức quản lý, điều hành nhân sự trong kinh doanh; quản trị tài chính doanh nghiệp; những kiến thức và kỹ năng cần có để khởi sự doanh nghiệp.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đoàn viên, thành niên có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quản lý và phát triển các mô hình kinh tế, khơi dậy tính sáng tạo, năng động, dám nghĩ, dám làm trong thanh niên. Đây cũng là diễn đàn có ý nghĩa quan trọng giúp các đoàn viên, thanh niên thảo luận, chia sẻ về những cơ hội, ý tưởng khát vọng lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng; nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

403 lượt xem
Hiền Trang

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h