Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Kinh tế

Khai mạc Hội chợ giới thiệu quảng bá sản phẩm Quế Văn Yên năm 2018

30/09/2018 06:48:59 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Tối 29/9, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Văn Yên tổ chức khai mạc Hội chợ giới thiệu quảng bá sản phẩm Quế Văn Yên năm 2018. Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo và một số đơn vị liên quan của Sở Công thương, lãnh đạo UBND huyện Văn Yên cùng các doanh nghiệp và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương, UBND huyện Văn Yên tham quan các gian hàng trưng bày các sản phẩm quế tại Hội chợ

Hội chợ giới thiệu quảng bá sản phẩm Quế Văn Yên năm 2018 được tổ chức với quy mô trên 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, triển lãm. Trong đó nổi bật là 30 gian hàng triển lãm, quảng bá giới thiệu sản phẩm quế - một sản phẩm thế mạnh đã và đang giúp nhân dân Văn Yên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm quế

Hội chợ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các doanh nghiệp trong tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Yên có dịp mở rộng giao lưu kinh tế với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hợp tác đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời là điều kiện tốt để các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, liên kết đầu tư, mở rộng thị trường, mua - bán hàng hóa, quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Đây cũng là một trong những nội dung được Sở Công thương - UBND huyện Văn Yên phối hợp thực hiện để quảng bá cho các sản phẩm quế, quảng bá giới thiệu thế mạnh của Văn Yên. Qua đó thực hiện kết nối cung cầu, phát triển giao thương tiêu thụ sản phẩm quế nói riêng và các sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất nói chung. Đồng thời thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/9 đến hết ngày 7/10/2018.

632 lượt xem
Thu Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h