Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Khai mạc Giải bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân” tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018

08/11/2018 10:14:22 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng 8/11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân” tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018.

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa hai đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên và huyện Mù Cang Chải.

Giải bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân” tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018 có sự tham gia của 36 đoàn với 57 đội bóng và 539 vận động viên đến từ các 9 phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh và 27 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 11/11/2018, giải sẽ có tổng số 129 trận đấu với các nội dung thi đấu bóng: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da. Các trận thi đấu sẽ diễn ra tại sân thi đấu của Sở Giáo dục và Đào tạo, sân thi đấu trường PT Dân tộc Nội trú THPT tỉnh và trường THPT Nguyễn Huệ.

Đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu tại giải.

Giải bóng chuyền “Người Giáo viên nhân dân” là giải truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái được tổ chức 2 năm/lần vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh. Giải bóng chuyền là dịp để cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị trường học.

309 lượt xem
Thanh Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h