Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tỉnh Yên Bái năm 2018

02/12/2018 10:46:45 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sau 2 ngày thi đấu, chiều 1/12, tại Sân Quần vợt - Nhà khách Hào Gia, Ban Tổ chức Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tỉnh Yên Bái năm 2018 đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung đôi nam

Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tỉnh năm nay, thu hút 30 vận động viên (VĐV) đến từ 6 đơn vị: thị xã Nghĩa Lộ, huyện Trấn Yên, câu lạc bộ (CLB) Doanh nghiệp tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh. Giải diễn ra 40 trận đấu với các nội dung thi đấu gồm: đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Giải Nhất nội dung đôi nam thuộc về đôi VĐV Nguyễn Đăng Duy, Lâm Tuấn Khanh đến từ CLB Doanh nghiệp tỉnh; giải Nhì thuộc về đôi VĐV Nguyễn Quốc Đoàn và Phạm Huy Vũ của huyện Trấn Yên, giải Ba nội dung đôi nam thuộc về VĐV Lê Việt Hùng, Đặng Vũ Đức của thị xã Nghĩa Lộ.

Nội dung đơn nam, giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Ngọc Tuấn của CLB Doanh nghiệp tỉnh, giải Nhì, giải Ba nội dung đơn nam lần lượt thuộc về VĐV Lê Hồng Linh, Phạm Huy Vũ của huyện Trấn Yên.

Giải Nhất nội dung đơn nữ thuộc về VĐV Phạm Hoài Phương đến từ CLB Doanh nghiệp tỉnh, VĐV Lê Thị Hạnh của huyện Trấn Yên đoạt giải Nhì, giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Nội dung đôi nam nữ, đôi VĐV Nguyễn Đăng Duy và Phạm Hoài Phương của CLB Doanh nghiệp tỉnh đoạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Quốc Đoàn và VĐV Lê Thị Hạnh của huyện Trấn Yên, giải Ba thuộc về đôi VĐV của thị xã Nghĩa Lộ, Lê Việt Hùng và Quách Thị Thu Nga. 

Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tỉnh Yên Bái năm 2018 là dịp để các nhà chuyên môn đánh giá được trình độ, khả năng và tình hình luyện tập của các vận động viên. Đây cũng là dịp để các tay vợt trên địa bàn tỉnh Yên Bái có dịp giao lưu học hỏi, tạo thêm sân chơi, đồng thời thúc đẩy phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh phát triển.

466 lượt xem
Thanh Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h