Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Mù Cang Chải ra mắt Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp

14/09/2018 09:54:08 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Chiều ngày 12/9/2018, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Mù Cang Chải.

Đồng chí Lê Trọng Khang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo trung tâm.

Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Mù Cang Chải được hợp nhất Trạm khuyến nông; Trạm Chăn nuôi và Thú y; Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật. Trung tâm có nhiệm vụ thực hiện về chuyên môn, kỹ thuật, dịch vụ thuộc Chăn nuôi thú y, trồng trọt và bảo vệ thực vật, khuyến nông về dịch vụ sản xuất nông nghiệp và liên kết sản xuất tại địa phương.

Tại hội nghị UBND huyện Mù Cang Chải đã trao các Quyết định, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện cần thực hiện trong thời gian tới đó là: Cần kiện toàn lại bộ máy, phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ viên chức; xác định rõ nhiệm vụ của từng bộ phận để xây dựng kế hoạch thực hiện; phối hợp tốt và chặt chẽ với các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; tham mưu cho UBND huyện về hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp; xây dựng quy chế hoạt động sao cho phù hợp và đúng với quy định của nhà nước; đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giao.

321 lượt xem
Theo Trang TTĐT huyện Mù Cang Chải

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h