Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Huyện Trạm Tấu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

14/09/2018 15:26:29 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân kỷ niệm 60 năm Bác Hồ lên thăm Yên Bái 25/9/1958 - 25/9/2018, đoàn đại biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nhân các dân tộc huyện Trạm Tấu vừa đến dâng hương báo công với Bác tại khu di tích lịch sử Quốc gia lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái.

Đoàn đại biểu huyện Trạm Tấu báo công dâng Bác

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu huyện Trạm Tấu đã báo công với Bác những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội đạt được trong những năm qua. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Trạm Tấu đã đoàn kết một lòng, tổ chức quán triệt và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; nêu cao vài trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên, công tác dân vận của hệ thống chính trị có nhiều đổi mới. Lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội theo chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra. Kinh tế tiếp tục duy trì và phát triển ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời; văn hóa xã hội, giáo dục, đào tạo nghề, giải quyết việc làm có nhiều chuyển biến. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đến nay, Đảng bộ huyện đã lựa chọn 9 mô hình (gồm 14 đơn vị) và 14 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Trạm Tấu sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa mới, xây dựng huyện Trạm Tấu ngày một giàu mạnh, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu và những lời dạy sâu sắc của Người.

286 lượt xem
CTV: Duy Hùng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h