Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Yên Bái: Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự”

08/11/2019 14:06:13 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng 8/11, tại Sở Tư pháp, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự”.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự” được phát động từ ngày 1/4/2019 đến hết ngày 30/9/2019 đã nhận được sự quan tâm và tích cực tham gia của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và địa phương với tổng số có 51.283 bài dự thi. Trong đó, ngành Giáo dục và Đào tạo có 28.918 bài dự thi; các huyện, thị xã, thành phố có 15.300 bài dự thi và các sở, ban, ngành, đoàn thể có 7.065 bài dự thi. Đây là Cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật trên địa bàn tỉnh có số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay.

Các bài dự thi được trình bày công phu

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hầu hết các bài dự thi đều hợp lệ, ghi đầy đủ thông tin cần thiết và trả lời đầy đủ các câu hỏi, trong đó nhiều bài dự thi viết khá công phu, đánh máy hoặc viết tay, có sưu tầm nhiều hình ảnh, tư liệu minh họa, phân tích, dẫn chứng và nêu được các biện pháp, giải pháp đạt chất lượng sát với câu hỏi, có liên hệ với cơ quan, đơn vị, nơi cư trú của người dự thi. Các bài dự thi đã thể hiện được sự tâm huyết, trách nhiệm của người tham gia cuộc thi, thể hiện nhu cầu tìm hiểu Bộ luật Hình sự của nhân dân.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Khánh Hà, Công an tỉnh Yên Bái. Giải Nhì cho các thí sinh: Nguyễn Thị Hiên - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Lê Đức Thọ - Công an tỉnh Yên Bái, Nguyễn Văn Hùng - Bệnh viên đa khoa tỉnh; 5 giải Ba và 25 giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các thí sinh

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao các giải khác gồm: giải dành cho người cao tuổi nhất dự thi; giải người trẻ tuổi nhất dự thi; giải dành cho người đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có bài dự thi đạt chất lượng; đồng thời, trao giải đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến, hưởng ứng cuộc thi và có nhiều bài dự thi tham gia đạt chất lượng cho 3 đơn vị thuộc Công an tỉnh, Sở Giáo dục và đào tạo, Ủy ban nhân dân huyện Trạm Tấu.

Ban Tổ chức trao các giải phụ cho các thí sinh

Trong dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia Cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ Luật hình sự”.

Ban Tổ chức trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có nhiều thành tích trong tuyên truyền và tham gia Cuộc thi

400 lượt xem
Hiền Trang

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h