Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ huyện Yên Bình tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Tân Hương

26/05/2019 06:52:48 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2019, được sự tài trợ của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ huyện Yên Bình tổ chức đoàn cán bộ gồm 15 y, bác sỹ và 8 tình nguyện viên đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, hộ nghèo và cận nghèo tại xã Tân Hương, huyện Yên Bình.

Các y, bác sỹ Hội Thầy thuốc trẻ Yên Bình khám và tư vấn sức khỏe cho bà con xã Tân Hương

Tại đây bà con đã được các y, bác sỹ khám sàng lọc và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, đoàn cán bộ y bác sỹ và các tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ Yên Bình đã thực hiện khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 đối tượng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, nhất là đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam và người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

177 lượt xem
CTV: Hải Yến

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h