Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Mù Cang Chải: Khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2019

12/12/2019 07:22:48 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng ngày 11/12, Hội đồng xét tuyển công chức cấp xã năm 2019 của huyện Mù Cang Chải đã tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2019.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2019 huyện Mù Cang Chải

Tham dự kỳ xét công chức cấp xã năm 2019 của huyện Mù Cang Chải có 58 hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển, trong đó có 35 thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự tuyển vào 03 chức danh công chức cấp xã, với 12 chỉ tiêu tuyển dụng, trong đó: chức danh Tư pháp - Hộ tịch 07 chỉ tiêu, chức danh Văn phòng - Thống kê 03 chỉ tiêu và chức danh Văn hóa - Xã hội 02 chỉ tiêu. 100% thí sinh dự tuyển có trình độ đại học. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi bắt buộc. Vòng 1 là kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên của người dự tuyển theo yêu cầu chức danh công chức đã đăng ký. Vòng 2 là phỏng vấn kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100 với thời gian là 30 phút. Kết quả trúng tuyển của thí sinh được lấy từ cao xuống thấp trong mỗi vị trí việc làm xét tuyển.

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển, lãnh đạo huyện Mù Cang Chải yêu cầu Hội đồng xét tuyển phải đảm bảo nguyên tắc công khai, khách quan, minh bạch, công bằng, nghiêm túc, trách nhiệm, không để xảy ra sự cố ảnh hưởng đến kỳ thi. Bên cạnh đó, cũng yêu cầu các thí sinh cần nắm chắc nội quy, quy chế xét tuyển để đạt kết quả cao.

Trong kỳ xét tuyển này, huyện Mù Cang Chải mong muốn tuyển chọn được đội ngũ công chức trẻ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống lành mạnh, có tư duy đổi mới, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; có tinh thần đoàn kết, hợp tác, ý thức tổ chức kỷ luật cao và phong cách làm việc khoa học, tôn trọng tập thể, gắn bó với nhân dân, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

359 lượt xem
CTV: Mạnh Cường

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h