Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Kiểm toán Nhà nước khu vực VII trao quà tết tại xã Suối Giàng và Tú Lệ, huyện Văn Chấn

09/01/2020 07:23:01 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nằm trong Chương trình ‘Tết vì người nghèo’, vừa qua, đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước khu vực VII phối hợp với Sở Tài chính và huyện Văn Chấn tổ chức Chương trình trao quà tết tại xã Suối Giàng và Tú Lệ, huyện Văn Chấn.

Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước khu vực VII tặng quà cho người dân xã Suối Giàng

Thăm và chúc Tết cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 xã Tú Lệ và Suối Giàng, các đồng chí trong đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước khu vực VII phối hợp với Sở Tài chính và huyện Văn Chấn chúc mừng 2 xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, nhất là nhiệm vụ thu chi ngân sách. Đẩy mạnh phát triển các mô hình từ nông nghiệp, thu hút du lịch cộng đồng và công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương. Đồng thời chúc cán bộ đảng viên và nhân dân của 2 xã năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Nhân dịp năm mới 2020, Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính đã quyên góp được 25 triệu đồng, trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã.

Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước khu vực VII tặng quà cho người dân xã Tú Lệ

Chương trình quyên góp tặng quà Tết vì người nghèo là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Kiểm toán Nhà nước khu vực VII duy trì trong nhiều năm qua và thực hiện trên địa bàn 7 tỉnh phía Bắc nhằm giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh éo le, khó khăn đón Tết đầm ấm hơn./

243 lượt xem
CTV: Hoàng Minh - Phan Tuấn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h