Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Nghĩa Lộ: Kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

31/07/2020 10:03:46 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Thị ủy Nghĩa Lộ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020).

Lãnh đạo thị xã Nghĩa Lộ tặng hoa chúc mừng ngành tuyên giáo

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm qua của ngành Tuyên giáo. Cùng với các địa phương trong tỉnh, công tác tuyên giáo của Thị xã Nghĩa Lộ đã có sự đổi mới đi vào chiều sâu. Đội ngũ ngày càng trưởng thành về số lượng và chất lượng. Hiện Ban Tuyên giáo Thị ủy có 4 biên chế; trên địa bàn có 3 đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh, 140 báo cáo viên cấp thị xã và cơ sở, 15 cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã. 

Tại lễ kỷ niệm, Bí thư Thị ủy Hoàng Thị Vĩnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà ngành Tuyên giáo đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ làm công tác tuyên giáo trên địa bàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục; kịp thời nắm bắt dư luận xã hội và tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhanh nhạy xử lý thông tin, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu đúng vấn đề, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Tăng cường sự thống nhất tư tưởng trong Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân.

182 lượt xem
CTV: Khánh Linh - Bảo Anh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h