Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Đào Thịnh

14/09/2020 17:35:55 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 14/9/2020, UBND huyện Trấn Yên đã tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Doãn Văn Hậu thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở thuộc thôn 4, xã Đào Thịnh.

Đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà gia đình ông Doãn Văn Hậu

Tới dự có đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo huyện Trấn Yên, xã Đào Thịnh.

Gia đình ông Doãn Văn Hậu là 1 trong 9 hộ nghèo đặc biệt khó khăn, hộ có công của xã Đào Thịnh được hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở. Tổng kinh phí hỗ trợ cho 9 gia đình là 320 triệu đồng từ nguồn kinh phí của tỉnh và huyện. Đối với gia đình ông Doãn Văn Hậu, sau khi nhận được nguồn hỗ trợ 40 triệu đồng từ sự đóng góp của các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự giúp đỡ của anh em dòng họ, các đoàn thể và Ban công tác Mặt trận thôn, sau 6 tháng xây dựng đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện, căn nhà được thiết kế xây dựng 102m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và bố trí đầy đủ công trình phụ liền kề. Tổng giá trị ngôi nhà là 270 triệu đồng.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần, thăm hỏi động viên và mong rằng thời gian tới gia đình ông Doãn Văn Hậu cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tặng gia đình ông Hậu một số vật dụng trong gia đình./.

91 lượt xem
CTV: Thanh Hùng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h