Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương

Trạm Tấu: Chủ động ứng phó với mưa, lũ, lũ quét và sạt lở đất

28/06/2017

CTTĐT – Theo dự báo từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương và Đài khí tượng thủy văn Yên Bái, vùng núi phía Bắc đã có mưa to đến rất to. Từ ngày 27 – 30/06 lũ quét trên các sông suối nhỏ và sạt lở đất có khả năng xảy ra tại các khu vực trên địa bàn huyện Trạm Tấu. Để chủ động ứng phó với mưa lũ, lũ quét và sạt lở đất trên địa bàn, huyện Trạm Tấu đã ban hành công điện về việc chủ động ứng phó với mưa, lũ, lũ quét và sạt lở đất.

Hội LHPN Xã Chế Cu Nha phát huy nghề truyền thống, tạo việc làm có thu nhập ổn định cho hội viên

28/06/2017

CTTĐT - Nhằm gìn giữ những giá trị văn hoá truyền thống bản sắc văn hoá dân tộc cũng như bảo tồn, phát triển nghề thêu truyền thống của đồng bào dân tộc Mông, năm 2009 dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mù Cang Chải và sự giúp đỡ của Trung tâm hỗ trợ dạy nghề nhân đạo Craft Link, Hội LHPN xã Chế Cu Nha đã thành lập mô hình tổ phụ nữ thêu dệt thổ cẩm tại bản Dề Thàng, xã Chế Cu Nha, với quyết tâm gìn giữ giá trị truyền thống, quảng bá du lịch, góp phần tạo việc làm cho chị em phụ nữ trên địa bàn.

Tập huấn công tác tôn giáo cho lãnh đạo chủ chốt cấp xã của huyện Yên Bình và thành phố Yên Bái

28/06/2017

CTTĐT - Trong các ngày từ 20 đến 25/6/2017, tại hội trường Thành ủy Yên Bái, Ban Dân vận Tỉnh ủy Yên Bái đã tổ chức lớp tập huấn công tác tôn giáo cho lãnh đạo chủ chốt cấp xã của huyện Yên Bình và thành phố Yên Bái. Đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự và trực tiếp truyền đạt nội dung một số chuyên đề.

Thành phố Yên Bái: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam

28/06/2017

CTTĐT- Nhân ngày Gia đình Việt nam 28/6 và tháng Hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017, thành phố Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để hưởng ứng.

Cải cách tổ chức bộ máy hành chính ở huyện Yên Bình

28/06/2017

Những năm qua, Yên Bình là một trong những địa phương của tỉnh Yên Bái thực hiện tốt chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước.

Trấn Yên phấn đấu hoàn thành thu ngân sách trước thời hạn

28/06/2017

Năm 2017, nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Trấn Yên được tỉnh giao 60 tỷ đồng và huyện giao 73 tỷ đồng.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h