Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin hoạt động >> Văn bản mới

Trên 300 học sinh Trường Tiểu học Nam Cường, thành phố Yên Bái được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

28/12/2020 14:03:20 Xem cỡ chữ Google
Sáng 28/12, Trường Tiểu học Nam Cường, thành phố Yên Bái phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Yên Bái tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho thầy cô giáo và 300 học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng CSGT đã  tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ đến toàn thể các thầy cô giáo và học sinh, hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách, đi đúng phần đường làn đường, chấp hành nghiêm tín hiệu của đèn giao thông. 

Đồng thời yêu cầu các em về nhà tiếp tục tuyên truyền đến người lớn, bậc phụ huynh các nội dung như: đã uống rượu, bia không được phép điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, không chở quá số người quy định...Dịp này, Phòng CSGT, Công an tỉnh trao tặng 6 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng, cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Nam Cường. Trước đó, Phòng CSGT cũng trao 5 chiếc xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học & THCS Âu Lâu và 5 chiếc cho Trường Tiểu học &THCS Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

Được biết, năm 2020, Phòng CSGT đã tổ chức 21 buổi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 14.342 giáo viên và học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

654 lượt xem
1