Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin hoạt động >> An toàn giao thông

Ban ATGT quốc gia thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân bị TNGT tại Yên Bái

13/11/2016 22:58:20 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 4-11, Đoàn công tác của Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia do thiếu tướng Phạm Văn Khánh, Cục trưởng Cục Xe máy, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ quốc phòng, Ủy viên thường trực Ban ATGT quốc gia đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Yên Bái (Yên Bái).

Thiếu tướng Phạm Văn Khánh cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên các gia đình nạn nhân: Nguyễn Khánh Yên tổ 32 A, phường Đồng Tâm; Lại Văn Hợp, khu phố 2 , phường Nam Cường; Nguyễn Đức Quang, tổ 2 phường Hợp Minh và Trần Thị Hoạch, thôn 5, xã  Giới Phiên. Đây là các gia có hoàn cảnh hết sức khó khăn, là nạn nhân TNGT do người khác gây nên.

Thay mặt Ban ATGT quốc gia, Thiếu tướng Phạm Văn Khánh đã trao quà trị giá  2 triệu đồng và gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT; đồng thời mong muốn  gia đình nạn nhân bị TNGT vượt qua nỗi đau thương mất mát để ổn định cuộc sống và  và cùng với chính quyền địa phương tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân nghiêm chỉnh chấp hành Luật ATGT.

922 lượt xem
Hiền Trang