Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

HƯỚNG DẪN Y TẾ >> Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra khu vực cách ly số 5 tại Trường Trung cấp dân tộc nội trú Nghĩa Lộ

04/05/2021 14:00:58 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Trước tình hình dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 3/5/2021, đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra khu vực cách ly số 5 tại Trường Trung cấp dân tộc nội trú Nghĩa Lộ.

Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kết luận buổi làm việc

Khu vực cách ly số 5 tại Trường Trung cấp dân tộc nội trú Nghĩa Lộ có 2 dãy nhà 2 tầng, 01 dãy nhà 3 tầng với tổng số 28 phòng, mỗi phòng bố trí 3 giường, nhà tắm công trình vệ sinh khép kín, trong đó có 01 phòng cho cán bộ y tế. Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Nghĩa Lộ và sở, ban ngành đã báo cáo công tác chuẩn bị các khu vực tiếp nhận, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, các điều kiện đảm bảo cho công tác cách ly với những người tiếp xúc gần với ca mắc bệnh (F1, F2); những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần chủ động, chuẩn bị chu đáo, thực hiện tốt việc bố trí các khu vực, cơ sở vật chất phục vụ của thị xã Nghĩa Lộ. Đồng chí cũng yêu cầu thị xã Nghĩa Lộ tiếp tục tuyên truyền trong nhân dân không gây lo sợ, hoang mang trong nhân dân, thực hiện tốt công tác y tế để không xảy ra lây nhiễm chéo, tăng cường công tác quản lý người ra vào địa phương, nhất là công tác quản lý sau cách ly... Đồng thời thị xã cần tiếp tục chỉ đạo đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử sắp tới.

Trước đó, thị xã Nghĩa Lộ đã lập barie chốt chặn để hạn chế tối đa người ra vào khu dân cư ở tổ 4, phường Tân An, đây là địa điểm có chuyên gia là người Trung Quốc dương tính với SARS-CoV-2 từng lưu trú tại khách sạn Bảo Yến.

CTV: Bảo Anh

57 lượt xem

Các bài khác

Xem thêm »