Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

HƯỚNG DẪN Y TẾ >> Văn hóa - Xã hội

Thông báo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái

07/05/2021 09:12:30 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngay sau khi nhận được thông tin có công dân thuộc phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái có tiếp xúc với trường hợp F0 (địa chỉ tại Hà Nội) vào ngày 30/4/2021, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đã chỉ đạo Thành phố Yên Bái tạm thời phong tỏa khu vực có liên quan thuộc Tổ dân phố Hồng Thanh, phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch

Hiện nay, các lực lượng chức năng đã thực hiện phun khử khuẩn tại các khu vực liên quan, khẩn trương khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, cách ly đối với các trường hợp có liên quan.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đã trực tiếp đến khu vực tạm thời phong tỏa chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Đề nghị người dân không di chuyển đến khu vực tạm thời phong tỏa, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định./.

41 lượt xem
Ban Biên tập