Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện

25/07/2020 10:08:00 Xem cỡ chữ
CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), vừa qua, các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đã đã đi thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng tại các xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho thân nhân liệt sỹ nhân dịp 27/7

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ tại hai xã Khao Mang và Hồ Bốn.

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại 2 xã Nậm Khắt và Dế Xu Phình.

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình thờ cúng liệt sỹ nhân dịp 27/7

Tại các hộ gia đình, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lương Thị Xuyến, Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh và huyện cho các gia đình thờ cúng liệt sỹ. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, quan tâm, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công... thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội bằng những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Ban Biên tập