Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Sở Kế hoạch và Đầu tư trả lời Dược Tiến Phát

Câu hỏi:

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay tôi mở một chi nhánh tại địa bàn tỉnh Yên Bái với mục đích kinh doanh các loại thuốc tây như trong website: https://muabanthuoctay.com/ . Vậy tôi xin hỏi chi nhánh của tôi có thuộc đối tượng được hỗ trợ không? Chúng tôi rất mong sẽ nhận được phản hồi sớm nhất qua Email hoặc qua website sau: https://muabanthuoctay.com/ . Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Trả lời:

Câu hỏi của công dân Dược Tiến Phát không rõ ràng về nội dung hỏi. Sở Kế hoạch và Đầu tư không xác định được công dân định hỏi về chính sách hỗ trợ nào? Thuộc lĩnh vực nào? Chính sách hỗ trợ của tỉnh hay của Trung ương? Do đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư không có sơ sở trả lời câu hỏi.

Về các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay của Trung ương và của tỉnh Yên Bái thì chi nhánh không có tư cách pháp nhân; là đơn vị phụ thuộc doanh  nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp; ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp nên chi nhánh không được hưởng các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Công dân có thể tham khảo các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chủ yếu trên địa bàn tỉnh Yên Bái hiện nay tại chuyên mục này, phần Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái trả lời Công dân Ngọc Anh.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh trân trọng cảm ơn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có ý kiến trả lời công dân!

Xem tiếp

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h