Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English
Câu hỏi mới
Hỏi đáp xem nhiều

 

 * Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ theo quy định của Thông tư số: 25/2010/TT-BTTTT

Câu hỏi:

Tôi xin hỏi một số câu hỏi sau: 

1. Tại trường TH&THCS Bán trú xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu có ông Nguyễn Danh Quân không có bằng chuyên môn nghiệp vụ sư phạm vẫn được bổ nhiệm viên chức và bố trí giảng dạy. Vậy tôi xin hỏi UBND huyện Trạm Tấu và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu thực hiện như vậy có đúng không?

2. Ngày 24/6/2021, ông Nguyễn Danh Quân đã xô xát đánh nhau với tôi (là người dân). Vậy với tư cách là đảng viên, giáo viên, ông Nguyễn Danh Quân có vi phạm đạo đức người đảng viên không? vi phạm đạo đức nghề nghiệp của viên chức không? Kính mong cơ quan chức năng trả lời để tôi được biết, tôi xin cảm ơn!

Người hỏi: Công dân Chu Đình Hiếu / Địa chỉ: Tổ dân phố số 1, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu / Ngày hỏi: 28/06/2021

Câu trả lời:

Phòng GD&ĐT huyện Trạm Tấu xin được trả lời như sau:

      1. Sau khi kiếm tra hồ sơ viên chức của ông Nguyễn Danh Quân cho thấy: Ông Nguyên Danh Quân được tuyển dụng và bnhiệm viên chức theo Quyết định số 1805/QĐ-SNV ngày 03/11/2004 của Giảm đốc Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái.

  • Trình độ đào tạo: Trung cấp Văn hóa, Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
  • Quá trình công tác: Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Đối với sự việc xảy ra ngày 24/6/2021, qua báo cáo của Hiệu trưởng trường PTDTBT TH&THCS Xà Hồ, sự việc ông Nguyễn Danh Quân có xô xát đánh nhau xảy ra trong thời gian ông Quân đang nghỉ phép hè tại địa phương, hiện cơ quan Công an đang tiến hành xác minh sự việc, khi nào có thông báo kết quả xác minh của cơ quan Công an thì Phòng giáo dục sẽ có ý kiến trá lời cụ thể sau.

Trên đây là ý kiến trả lời cùa Phòng Giác dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu đối với nội dung tại Công văn số 91/-KT-DLĐT ngày 01/7/2021 của Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh trân trọng cảm ơn Phòng Giác dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu đã có ý kiến trả lời công dân!

Tệp đính kèm

Ngày trả lời: 14/07/2021