Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I

01/08/2020 22:32:56 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 1/8, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động của lớp được khen thưởng.

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá I có 49 học viên đến từ 17 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Sau thời gian 7 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; chuyên đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh và nội dung rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra, viết thu hoạch, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 39% đạt kết quả loại giỏi và 61% đạt loại khá. Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động của lớp.         

Sau khóa học, các đảng viên mới sẽ tiếp tục tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại đơn vị, địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao; phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

558 lượt xem
Hiền Trang

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h