Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Yên Bái công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh những vấn đề liên quan đến dịch vụ du lịch

27/04/2022 15:49:02 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Với mong muốn đem đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho người dân, du khách đến thăm quan, du lịch tại Yên Bái, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin và giải quyết kịp thời những vấn đề liên quan đến du lịch trên địa bàn tỉnh trong khoảng thời gian từ dịp lễ 30/4 - 1/5 đến hết năm 2022.

Số điện thoại đường dây nóng sẽ góp phần giúp người dân, du khách yên tâm khi đến với tỉnh

Cụ thể, số điện thoại đường dây nóng như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó giám đốc Sở VHTTDL Yên Bái. ĐT: 0912158087.

2. Đồng chí Đặng Hồng Việt, Chánh Thanh tra Sở VHTTDL Yên Bái. ĐT: 0914369549

3. Đồng chí Trần Thị Thúy Lưu, Trưởng phòng Quản lý du lịch, Sở VHTTDL Yên Bái. ĐT: 0912291656.

Nội dung tiếp nhận là các vướng mắc liên quan đến cơ chế, chính sách thuộc lĩnh vực văn hóa, du lịch và các lĩnh vực trong phạm vi quản lý nhà nước của ngành văn hóa. Lãnh đạo ngành và Thanh tra Sở sẽ tiếp nhận phản ánh của du khách và xử lý nghiêm đối những trường hợp vi phạm. Việc công bố số điện thoại đường dây nóng sẽ góp phần giúp người dân, du khách yên tâm khi đến với tỉnh.

Với chuỗi nhiều sự kiện, hoạt động tại các địa phương trong tỉnh, ngành du lịch dự báo sẽ thu hút được một lượng lớn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 4 ngày tới đây. Sau khoảng thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đây được xem là tín hiệu tích cực. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tăng cường đôn đốc đơn vị quản lý, các khu, điểm du lịch, các cơ sở lưu trú khôi phục hoạt động kinh doanh đồng thời chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch; xây dựng, giữ gìn các điểm đến hấp dẫn, ấn tượng, đảm bảo an toàn cho du khách./.

184 lượt xem
Thanh Hoa

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h