Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Chương trình hội thảo hướng nghiệp Định hướng làm chủ cuộc đời

25/11/2021 13:29:12 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng 25/11, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức hội thảo hướng nghiệp Định hướng làm chủ cuộc đời tại trường THPT Trần Nhật Duật - huyện Yên Bình.

Các em học sinh tham gia chương trình Hội thảo

Tại chương trình, các em học sinh lớp 12 của Trường THPT Trần Nhật Duật đã được nghe đại diện Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam trao đổi, chia sẻ định hướng để các em chọn đúng ngành nghề, đúng trường và để các em sống đúng ước mơ của mình.

Đồng thời, trao đổi thêm với các em học sinh về các chương trình đào tạo, hướng nghiệp tại Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam. Trường ra đời với chương trình đào tạo theo mô hình quân đội để đón đầu xu thế, phục vụ cho nền kinh tế quốc gia và mở cơ hội trở thành chủ doanh nghiệp tương lai hoặc nhân sự cấp cao tại các công ty, tập đoàn cho thế hệ trẻ. Chương trình đào tạo gắn với triết lý “Thân - Tâm - Tuệ”, rèn luyện 3 phần cốt lõi nhất của mỗi con người. Theo đó, mỗi học sinh được định hướng xây dựng hình ảnh là một công dân tương lai có thói quen, kỷ luật tốt, biết chia sẻ yêu thương, thấu hiểu quy luật xã hội và chủ động xây dựng được lộ trình phát triển tương lai.

Kết quả sau quá trình rèn luyện tại trường là 100% sinh viên ra trường có việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Đối tượng có thể theo học tại trường là toàn bộ học sinh lớp 12 của các điểm trường THPT trên toàn quốc. Các bạn học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh lớp 12 đủ điều kiện nhận học bổng của Quỹ dự án.

(Đồng chí Triệu Trí Lộc - Phó Bí thư tỉnh đoàn trao học bổng năm học 2022 - 2023 của trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam cho 2 em học sinh của trường THPT Trần Nhật Duật - huyện Yên Bình)

 

(Đại diện trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tặng quà cho học sinh trường THPT Trần Nhật Duật đạt giải trong các kỳ thi)

Kết thúc chương trình, đồng chí Triệu Trí Lộc - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái đánh giá cao ý nghĩa của hội thảo "Định hướng làm chủ cuộc đời" đối với học sinh khối 12. Chương trình cũng là một trong những định hướng quan trọng để giúp em lựa chọn một môi trường phù hợp với năng lực bản thân, từ đó có thể phát triển toàn diện và tốt nhất.

Chương trình được thực hiện tại 6 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh từ nay đến 30/11 với tổng kinh phí gần 1,6 tỷ đồng dành tặng 27 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 16 học sinh ba tốt và tài trợ 1.000 suất học online cho các em học sinh của tỉnh Yên Bái.

124 lượt xem
Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h