Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Kinh tế

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Yên Bái kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại 2 tỉnh Ninh Bình, Hà Tĩnh

22/06/2022 07:22:42 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Yên Bái cùng một số doanh nghiệp, HTX đi khảo sát thị trường và xúc tiến thương mại tại tỉnh Ninh Bình và Hà Tĩnh.

Các doanh nghiệp tỉnh Yên Bái giới thiệu sản phẩm tại Ninh Bình

Tham gia đoàn gồm đại diện Hợp tác xã Thái Sơn, Công ty TNHH Trà thảo mộc Quế Phát, Hợp tác xã Cựu chiến binh Hán Đà, Công ty cổ phần Nam dược Đại Phú An, Công ty TNHH TN Yên Bái. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh nghiên cứu tìm hiểu thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường năng lực cạnh tranh nhằm thỏa mãn những yêu cầu của các đại lý phân phối đồng thời góp phần quan trọng trong việc nâng cao giá trị, khả năng cạnh tranh của các sản phẩm OCOP của tỉnh. 

Tại tỉnh Ninh Bình, các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh đã làm việc, kết nối với 04 doanh nghiệp, gồm: Công ty TNHH Hà Trang (chuỗi siêu thị G7); Hợp tác xã thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình; Hệ thống siêu thị Tre Việt; Chuỗi cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm Việt Nam Minh Trang.

Kết nối các doanh nghiệp tại Ninh Bình

Tại tỉnh Hà Tĩnh: đoàn đã làm việc với Hợp tác xã dịch vụ chế biến thủy hải sản Thu Hùng và các cửa hàng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm Việt Nam tại thành phố Hà Tĩnh.

Qua các buổi kết nối giao thương các doanh nghiệp, nhà phân phối tại tỉnh Ninh Bình và Hà Tĩnh đều quan tâm và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm của tỉnh Yên Bái (sản phẩm tinh dầu Đại Phú An, sản phẩm trà quế, nước lau sàn từ quế, sản phẩm trà Táo Mèo; sản phẩm chè xanh Hán Đà, sản phẩm lạc ri vỏ đỏ và tinh dầu lạc...) đồng thời cũng đề nghị các doanh nghiệp, hợp tác xã nhanh chóng gửi các sản phẩm để đưa lên kệ hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân tại thành phố Ninh Bình, thành phố Hà Tĩnh nói riêng và phục vụ du khách tới tham quan nói chung.

227 lượt xem
Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h