CTTĐT - Để chủ động phòng chống dịch, bệnh cúm lây từ gia cầm sang người, người dân không ăn gia cầm, các sản phẩm gia cầm ốm, chết và không rõ nguồn gốc; đảm bảo ăn chín, uống sôi; không giết mổ, vận chuyển, mua bán gia cầm và sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc.
4324 lượt xem
Đồ họa: Thanh Thủy
Cổng thông tin điện tử tỉnh - Để chủ động phòng chống dịch, bệnh cúm lây từ gia cầm sang người, người dân không ăn gia cầm, các sản phẩm gia cầm ốm, chết và không rõ nguồn gốc; đảm bảo ăn chín, uống sôi; không giết mổ, vận chuyển, mua bán gia cầm và sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc.