Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Trấn Yên tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

  CTTĐT - Huyện Trấn Yên hiện đang quản lý và chi trả chế độ cho gần 1.500 đối tượng chính sách, người có công, thân nhân liệt sĩ; trong đó có 3 Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, 467 thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh và 93 đối tượng người nhiễm chất độc hóa học... trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), huyện Trấn Yên đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn.

 • Những tấm gương thương binh tiêu biểu học và làm theo Bác ở thành phố Yên Bái

  CTTĐT - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “thương binh tàn nhưng không phế”, những thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công trên địa bàn thành phố Yên Bái đã nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đồng thời tích cực tham gia công tác xã hội, trở thành những người tiêu biểu có uy tín trong cộng đồng.

 • Bản lĩnh người lính trên mặt trận kinh tế

  CTTĐT - Trải qua một thời khói lửa, đạn bom, trở lại với cuộc đời thường, những cựu chiến binh (CCB) luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, phát huy ý chí tự lực tự cường, vươn lên trong cuộc sống, làm giàu cho bản thân và góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

 • Yên Bái trọn nghĩa với người có công

  Vừa là thương binh hạng 4/4 và bệnh binh hạng 2/3, ông Nguyễn Vy Anh ở xã Âu Lâu, thành phố Yên Bái vui mừng và phấn khởi khi được chính quyền quan tâm, hỗ trợ 50 triệu đồng để xây mới căn nhà. Thường xuyên đau ốm, bệnh tật, ông Vy Anh không bao giờ nghĩ sẽ có đủ tiền để làm nhà nên đây thực sự là niềm vui lớn với ông.

 • Thành phố Yên Bái: Nghĩa tình tháng 7

  CTTĐT - Thành phố Yên Bái - mảnh đất anh hùng, có bề dày truyền thống cách mạng, là nơi khởi điểm cho các phong trào cách mạng, tiêu biểu là cuộc khởi nghĩa Yên Bái năm 1930, là căn cứ cách mạng trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Đảng bộ và nhân dân, lực lượng vũ trang thành phố Yên Bái và 3 đơn vị của thành phố được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến. Ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương bệnh binh thành phố Yên Bái ngày càng làm tốt hơn công tác Đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng.