Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Nghĩa tình tháng 7 ở quê hương Yên Bái

  CTTĐT - Trong cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã xả thân, hiến dâng trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc. Họ đã dũng cảm chiến đấu dù phải dũng hi sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Chiến tranh qua đi, trở về đời thường với phẩm chất kiên cường, bất khuất họ luôn là tấm gương sáng trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

 • Nghĩa Lộ làm tốt công tác chăm lo người có công và gia đình chính sách

  CTTĐT - Những năm qua, thị xã Nghĩa Lộ đã thực hiện tốt các chính sách, việc làm thiết thực hỗ trợ về nhà ở, thăm hỏi, tặng quà, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người có công và các đối tượng chính sách.

 • Huyện Văn Chấn truy tặng danh hiệu “Mẹ Việt Nam anh hùng”

  Ngày 27/7 tại xã Bình Thuận, UBND huyện Văn Chấn đã tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Hoàng Thị Cân, mẹ Hoàng Thị Bốn.

 • Nghĩa Lộ: tặng 519 suất quà cho người có công dịp 27/7

  Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2021), thị xã Nghĩa Lộ đã thành lập các đoàn công tác đại diện cho Thị ủy HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể đến thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.

 • Ân tình tháng 7

  Ân tình tháng 7

  Tháng 7 là tháng nghĩa tình, tháng tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc. Tháng 7, trong lòng mỗi người ai cũng có những cung trầm sâu thẳm với bao cung bậc khác nhau. Con số 7 như bảy nốt nhạc ngân lên vang vọng và da diết. Cùng với cả nước, trong tháng 7 này, tỉnh Yên Bái cũng đã có nhiều hoạt động tri ân thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước, các bậc tiền bối cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; thông qua đó, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.