Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 0983.953.090
 • English
 • CSGT phát hiện 104 vụ tàng trữ, vận chuyển, sử dụng ma túy trong tháng 4

  Trong tháng 4/2018, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện bắt giữ 458 vụ phạm pháp hình sự, kinh tế, môi trường, bắt giữ 276 đối tượng.

 • Thí điểm lựa chọn thuốc mới trong điều trị nghiện

  Bộ Y tế vừa phê duyệt kế hoạch “Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Buprenorphine giai đoạn 2018-2020”.

 • Mường Lai phấn đấu giữ vững địa bàn không có ma túy

  CTTĐT – Với việc huy động cả hệ thống chính trị tham gia vào công cuộc đấu tranh, phòng chống ma túy, phát huy hiệu quả hoạt động của các mô hình liên gia tự quản về an ninh trật tự, thực hiện phòng, chống ma túy từ gia đình..., trong nhiều năm liền, xã Mường Lai là địa bàn không có ma túy, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

 • Yên Bình tích cực đấu tranh phòng chống ma túy

  CTTĐT - Để góp phần phòng ngừa và đấu tranh kiềm chế, làm giảm tội phạm, tệ nạn ma túy, thời gian qua, Công an huyện Yên Bình đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và ban chỉ đạo phòng chống ma túy huyện tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời xây dựng và ban hành nhiều chỉ thị, kế hoạch công tác chuyên sâu, huy động các cấp, các ngành, đoàn thể và toàn dân tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung, tội phạm và tệ nạn ma túy nói riêng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần giữ vững an ninh trật tự , phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế của địa phương.

 • Thị trấn Thác Bà tích cực phòng chống ma túy

  CTTĐT - Nằm ở trung tâm khu vực Đông hồ, Thị trấn Thác Bà có giao thông thuận tiện, là địa bàn sôi động, trung tâm giao thương của các xã ven sông Chảy và hồ Thác Bà. Đây cũng là địa bàn tiềm ẩn nguy cơ mất trật tự an ninh xã hội, trong đó có tệ nạn ma túy.

 • Tăng cường phòng, chống và cai nghiện ma túy trong tình hình mới

  CTTĐT - Theo Chỉ thị số 25 về tăng cường phòng, chống và cai nghiện ma túy trong tình hình mới, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tập trung triển khai thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm.

 • Mù Cang Chải: Đấu tranh phòng chống ma túy

  CTTĐT - Những năm qua Mù Cang Chải đã làm tốt công tác đấu tranh phòng chống ma túy, từng bước kiềm chế, xóa bỏ các tụ điểm tàng trữ, mua bán trái phép. Tuy nhiên, với đặc thù vùng cao, chủ yếu là người dân tộc thiểu số, có đường quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua, giáp danh với các tỉnh Lào Cai, Sơn La, do vậy Mù Cang Chải vẫn là địa bàn ma túy phức tạp.