Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Yên Bái: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới

  CTTĐT – Những năm qua, cùng với việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ở Yên Bái được các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và nhân dân đặc biệt quan tâm.

 • Yên Bái quan tâm chăm sóc trẻ em về y tế

  CTTĐT - 6 tháng đầu năm 2022, các chương trình y tế quốc gia về chăm sóc sức khoẻ trẻ em được tỉnh Yên Bái triển khai tích cực và có hiệu quả. Tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ đạt kế hoạch, tỷ lệ trẻ em 6- 36 tháng tuổi uống vitamin A đạt trên 95%.

 • Diễn đàn trẻ em - lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của trẻ

  CTTĐT - Những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể, việc thực hiện quyền tham gia của trẻ em ngày càng được chú trọng. Tỉnh đoàn Yên Bái đã phối hợp với các ngành tổ chức diễn đàn trẻ em. Thông qua đó lấy ý kiến của trẻ trong quá trình xây dựng chính sách, chương trình, đề án, kế hoạch về trẻ em trên địa bàn tỉnh. Diễn đàn trẻ em nhằm tạo cơ hội cho trẻ em được thực hiện quyền tham gia, phát biểu, trình bày ý kiến, bày tỏ quan điểm, nhu cầu cần được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục; được chia sẻ ước mơ, suy nghĩ của mình với lãnh đạo, cơ quan, tổ chức liên quan.

 • Yên Bái quan tâm chăm sóc trẻ em

  CTTĐT - Trong 6 tháng đầu năm, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em đã được các ngành, các cấp quan tâm.

 • Yên Bái bảo vệ trẻ em trước những tiêu cực của mạng xã hội

  CTTĐT - Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, ngày càng xuất hiện nhiều các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Viber, Tiktok... có tác động không nhỏ tới lứa tuổi đang ngồi trên ghế các nhà trường. Vì vậy, việc định hướng, kiểm soát học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội và internet là điều vô cùng quan trọng để giúp các em nhận thức đúng đắn, hành động tích cực khi dùng mạng xã hội, góp phần phục vụ thiết thực cho học tập và cuộc sống.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h