Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Tìm giải pháp ngăn chặn bạo lực học đường

  CTTĐT - Vấn nạn bạo lực học đường hiện nay đang trở thành điểm nóng đáng được quan tâm của ngành giáo dục và phụ huynh, thầy cô và nhà trường, là nỗi trăn trở của toàn xã hội... Để ngăn chặn, ngành giáo dục đào tạo cùng các cơ quan chức năng địa phương đã nhận diện rõ nguyên nhân và triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng, chống.

 • Chung tay chăm sóc và bảo vệ trẻ em

  CTTĐT - Nhận thức rõ vai trò quan trọng của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh đã có nhiều hoạt động nhằm tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để trẻ em được chăm sóc, học tập, vui chơi giải trí lành mạnh, được đảm bảo các quyền cơ bản của trẻ em.

 • Phòng chống đuối nước cho trẻ trong mùa hè

  Tại tỉnh Yên Bái cũng như các địa phương trong cả nước, hằng năm đều có nhiều trẻ em tử vong do đuối nước, thậm chí nhiều trẻ biết bơi vẫn tử vong do bơi tại khu vực nước sâu nguy hiểm, hoặc do cứu bạn. Các vụ trẻ em đuối nước xảy ra tập trung vào những tháng hè. Vì vậy, các bậc cha mẹ và nhà trường cần có những biện pháp để phòng tránh đuối nước cho trẻ em trong mùa hè.

 • Yên Bái tiếp tục dành nhiều nguồn lực cho công tác trẻ em

  Mặc dù điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh Yên Bái luôn quan tâm, chăm lo đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; triển khai hiệu quả nhiều chương trình, đề án, kế hoạch, chính sách, giải pháp nhằm phát triển toàn diện trẻ em, đảm bảo thực hiện có hiệu quả các nhóm quyền của trẻ em.

 • Thành phố Yên Bái quan tâm chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  CTTĐT - Hiện nay thành phố Yên Bái có 20.723 trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó có 154 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Để thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, thành phố Yên Bái đã triển khai hiệu quả Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 và các chương trình, đề án về trẻ em giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h