Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Văn bản điện tử

Một cửa điện tử

Ban BVCSSK cán bộ tỉnh Yên Bái trả lời Công dân Trần Danh Vọng

Câu hỏi:

Tôi là cán bộ thuộc cơ quan chuyên môn của Ủy ban nhân dân tỉnh (cấp Sở), trước tôi là chuyên viên thường, năm 2017, tôi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng (phụ cấp trách nhiệm 0,3), thẻ Bảo hiểm y tế của tôi trước đây ghi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. Nay tôi muốn chuyển thẻ sang khám ở Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, có được không? Tôi có đủ điều kiện không và tôi phải làm những thủ tục, hồ sơ gì? Xin  cơ quan chức năng trả lời tôi. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời:

Sau khi xem xét câu hỏi, Ban BVCSSK cán bộ tỉnh Yên Bái trả lời như sau:

Căn cứ Quyết định 1419 - QĐ/BTCTU Yên Bái ngày 10/4/2015 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái, tại mục 3, phần I quy định về việc KCB ban đầu tại phòng khám và quản lý sức khỏe, Ban BVCSSK tỉnh và điều trị tai khoa nội C bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái thì Ông đủ điều kiện để đăng ký và khám chữa bệnh ban đầu tại Ban BVCSSK cán bộ tỉnh.

Để làm thủ tục chuyển đổi thẻ, Ông đề nghị phòng hành chính cơ quan đến bộ phận một cửa của BHXH tỉnh để làm thủ tục chuyển đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu của Ông về Ban BVCSSK cán bộ tỉnh.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái trân trọng cảm ơn Quý cơ quan đã có ý kiến trả lời công dân.

Xem tiếp

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h