Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Cục Thuế Yên Bái triển khai Chương trình truyền thông về biển và đại dương đến năm 2030

  Cục Thuế Yên Bái triển khai Chương trình truyền thông về biển và đại dương đến năm 2030

  Với mục tiêu nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển và đại dương đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong toàn hệ thống chính trị và nhân dân; nhằm tạo sự đồng thuận, huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong toàn tỉnh trong công cuộc bảo vệ biển, đảo và phát triển bền vững kinh tế biển.

 • Hợp tác quốc tế giữa các lực lượng thực thi pháp luật trên biển

  Chương trình giao lưu "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn" có sự tham dự của đại diện lực lượng thực thi pháp luật trên biển của các quốc gia láng giềng và khu vực.

 • Trao giải Cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng”

  Tối 30/11, lễ trao giải Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam năm 2022 “Tổ quốc bên bờ sóng” đã được tổ chức trang trọng tại Hà Nội. Các đồng chí: Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam; Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự buổi lễ.

 • Phát động cuộc thi trên internet tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên - Huế

  Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên - Huế trong tình hình mới hiện nay.

 • Đồng hành cùng ngư dân bám biển

  Với phương châm “Giúp đỡ ngư dân là mệnh lệnh từ trái tim người lính”, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân luôn sẵn sàng có mặt kịp thời hỗ trợ bà con khi bị nạn trên biển. Sự đồng hành này giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển, khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 • Lan tỏa tình yêu biển, đảo

  Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” là đã trực tiếp góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đoàn viên, thanh niên, các em học sinh ở nhiều địa phương về biển, đảo của Tổ quốc; nâng cao trách nhiệm của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 • Hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2022

  CTTĐT - Ngày 08/9/2022, tại huyện Mù Cang Chải, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Cục Chính trị Quân chủng Hải quân, Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2022. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Chuẩn Đô đốc Đoàn Văn Chiều - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị về phía huyện Mù Cang Chải có đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy cùng các ngành liên quan.

Xem thêm tin >>