Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Hiệu quả từ các câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” ở Tân Nguyên

  Một trong những hoạt động được các câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc” xã Tân Nguyên duy trì hiệu quả, đó là phối hợp với các tổ chức đoàn thể hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 • Chuyển đổi số giúp người dân Yên Bái hạnh phúc hơn

  Yên Bái xác định năm 2023 là năm “bứt phá trong chuyển đổi số” (CĐS) với chủ trương "CĐS giúp người dân hạnh phúc hơn". Tỉnh cũng xác định nhiệm vụ đột phá nhất trong CĐS của năm 2023 là “Nền tảng công dân số tỉnh Yên Bái” nhằm hướng tới sự hài lòng và hạnh phúc của người dân.

 • Thành phố Yên Bái học tập và làm theo Bác để mang hạnh phúc cho nhân dân

  Thấm nhuần lời dạy của Người, thời gian qua, thành phố Yên Bái đã tăng cường triển khai xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên (CB,ĐV) trong học tập và làm theo Bác.

 • Những mảnh ghép của hạnh phúc

  Những mảnh ghép của hạnh phúc

  Tôi chọn cách độc hành để tìm về Minh Bảo. Trời thu, nắng trong và gió hiu hiu mơn man da thịt, rong xe chầm chậm trên tuyến đường chạy vào Ủy ban xã, tôi lặng lẽ ngắm những dải đường hoa hàng xếp hàng ngay bên cạnh nắp cống bê tông thoát nước. Cách đây chừng hơn một năm, trên chính tuyến đường này, lãnh đạo thành phố cùng người dân Minh Bảo đã đặt nhát cuốc đầu tiên để trồng những cây hoa đầu tiên của quãng đường. Tôi không quên những bàn tay trần của lãnh đạo thành phố, bới đất, nâng cây, cho cây trở về đất ấm, để đến hôm nay muôn hoa đang đua sắc trên 7km đường của toàn xã. Lại nhớ năm 2020, sau một thời gian ngắn, Minh Bảo gần như một lúc cán 2 đích: Xã Nông thôn mới nâng cao rồi xã nông thôn mới kiểu mẫu, khả năng giữ và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới được coi là thành tích để Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng Cờ thi đua. Chợt nhớ đến lời của họa sĩ nổi tiếng người Pháp Gustave Droz “Chính bằng cách thận trọng góp nhặt từng mảnh nhỏ hạnh phúc mà người ta mới đạt đến sự sung sướng” để thấu hơn niềm hạnh phúc của Đảng bộ và Nhân dân Minh Bảo đang từng ngày gom nhặt.

 • Yên Bái: Doanh nghiệp thành công, doanh nhân thành đạt

  Đó là một địa chỉ mà rất nhiều doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái biết đến như những gì trân trọng và tự hào, bởi doanh nghiệp này và chủ nhân của nó đã mang lại lợi ích và tình cảm tốt đẹp cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và người lao động, cũng như đóng góp đáng kể vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, tăng nhanh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước để phát triển kinh tế - xã hội của một huyện miền núi phía Đông tỉnh Yên Bái.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h