Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Nghĩa Lộ: Doanh nghiệp phát triển, thị xã phát triển

  Để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có môi trường kinh doanh thuận lợi, có điều kiện phát triển, năm qua, thị xã Nghĩa Lộ quan tâm triển khai thực hiện những chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh; khuyến khích, tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất ngành thương mại, dịch vụ, du lịch là lợi thế, mũi nhọn của địa phương.

 • Yên Bái: Thu hút đầu tư gắn với quan điểm và triết lý phát triển của tỉnh

  CTTĐT - Sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Yên Bái, của các cấp, các ngành đối với các nhà đầu tư; môi trường đầu tư thông thoáng cùng với các điều kiện về tài nguyên, hạ tầng giao thông thuận lợi là những ấn tượng đầu tiên của bà Lê Thu Lụa - Trưởng đại diện Văn phòng Tập đoàn Sunwah Hồng Kông tại Hà Nội khi tìm hiểu cơ hội, khảo sát đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

 • Yên Bái gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2023

  CTTĐT - Sáng 26/2, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2023. Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp góp phần tạo sự khích lệ, động viên của hệ thống chính trị đối với các doanh nhân, doanh nghiệp, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi những mục tiêu, kế hoạch trong kinh doanh, sản xuất, từ đó đóng góp nguồn lực cho sự phát triển của tỉnh.

 • Yên Bái ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình “Ngày cuối tuần cùng doanh nghiệp” năm 2023

  CTTĐT - Theo kế hoạch, Chương trình “Ngày cuối tuần cùng doanh nghiệp” năm 2023 sẽ được tổ chức dưới 3 hình thức gồm: Chương trình “Ngày cuối tuần cùng doanh nghiệp”, Chương trình “Cà phê doanh nhân” và “Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp thường niên”.

 • Doanh nghiệp Yên Bái tưng bừng ra quân sản xuất, kinh doanh năm 2023

  CTTĐT - Sáng 28/1/2023 (tức ngày 7 tháng Giêng năm Quý Mão), tại thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân sản xuất, kinh doanh năm 2023.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h