Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Yên Bái đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động khuyến học

  Xác định hỗ trợ sự nghiệp giáo dục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác khuyến học, khuyến tài (KHKT), những năm qua, các cấp hội khuyến học (HKH) trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh công tác xã hội hóa, vận động ủng hộ tạo nguồn lực trao quà, động viên, khen thưởng, hỗ trợ kịp thời giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, đạt thành tích xuất sắc.

 • Văn Chấn sôi nổi phong trào khuyến học, khuyến tài

  Thời gian qua, Hội Khuyến học (HKH) huyện Văn Chấn đã triển khai nhiều hoạt động khơi dậy truyền thống hiếu học, lan tỏa phong trào xây dựng xã hội học tập trong cộng đồng dân cư.

 • 454 học sinh đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

  CTTĐT - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định công nhận 454 học sinh đoạt giải (gồm 10 giải nhất; 60 giải nhì; 103 giải ba; 281 giải khuyến khích) và 186 giáo viên có học sinh đoạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.

 • Yên Bái góp phần phát triển cùng sự nghiệp giáo dục Việt Nam

  Yên Bái xác định chỉ có thể dựa vào nguồn nhân lực chất lượng cao mới có thể phát triển bền vững. Vì vậy, cấp ủy, chính quyền tỉnh đã rất quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Nhờ đó, sự nghiệp GD&ĐT của tỉnh đã chuyển biến tích cực và đạt được những thành tựu to lớn, góp phần phát triển cùng sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

 • Hội Khuyến học Yên Bái chủ động xây dựng xã hội học tập theo tư tưởng Bác Hồ “Học không bao giờ cùng”

  Ngày 2/10 là Ngày Khuyến học Việt Nam cũng là ngày cách đây 22 năm, Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái được thành lập. Qua thời gian và các giai đoạn lịch sử khác nhau, Hội đã phát triển không ngừng, trở thành một tổ chức xã hội hoạt động tự giác, tự nguyện có quy mô rộng lớn, liên kết thành một liên minh chặt chẽ, lan tỏa sâu rộng khắp trong toàn tỉnh.