Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Quy định mới về quản lý tuyến vận tải hành khách bằng xe ô tô

  CTTĐT - Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông tư 18/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT ngày 29/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, có hiệu lực từ ngày 15/7/2024. Trong đó, điểm đáng chú ý nhất tại Thông tư 18 là quy định về quản lý tuyến.

 • Yên Bái xử lý trên 1 nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông độ tuổi học sinh

  Yên Bái xử lý trên 1 nghìn trường hợp vi phạm luật giao thông độ tuổi học sinh

  Từ đầu năm đến nay, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện hơn 13 nghìn trường hợp, xử lý trên 11 nghìn lượt vi phạm về trật tự ATGT.

 • Nâng cao nhận thức của người dân về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Nâng cao nhận thức của người dân về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  CTTĐT - Từ khi triển khai thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ trong tình hình mới đến nay, tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh Yên Bái tiếp tục được duy trì ổn định, không xảy ra các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng và ùn tắc giao thông; nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của người dân được nâng lên rõ rệt, bước đầu đã hình thành được thói quen, văn hóa “đã uống rượu bia, không lái xe”.

 • Lễ ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm hành lang ATGT

  CTTĐT - thành phố Yên Bái vừa phối hợp với Sở GTVT tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn. Đợt ra quân thực hiện từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 30/6/2024.

 • Huyện Mù Cang Chải đảm bảo an toàn giao thông ngay trong những tháng đầu năm

  CTTĐT – Huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nên lưu lượng phương tiện tham gia giao thông thường ở mức cao, nhất là trong dịp lễ hội, cuối tuần. Trong khi đó, nhận thức của một bộ phận người dân trong chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ (GTĐB) còn hạn chế nên tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (ATGT).

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h