Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Doanh nghiệp và giải pháp

VIETNAM AIRLINES HƯỚNG TỚI HÃNG HÀNG KHÔNG SỐ

25/05/2022

Chuyển đổi số là xu hướng hiện nay trên thế giới, đặc biệt trong ngành hàng không nơi có tính quốc tế hoá cao và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong mọi lĩnh vực từ khai thác, kỹ thuật, thương mại… Bối cảnh cạnh tranh toàn cầu đòi hỏi các hãng hàng không luôn phải đổi mới để giữ vững vị thế của mình cũng như ngày càng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, cá nhân hoá đến từng khách hàng. Vietnam Airlines với lượng hành khách chuyên chở hàng năm lên đến hàng chục triệu lượt khách quốc tế và nội địa (năm 2019, Vietnam Airlines vận chuyển 22,9 triệu lượt khách) thì việc đảm bảo hạ tầng, cải tiến công nghệ và chuyển đổi số là điều kiện tiên quyết để hãng có thể giữ vững vị thế hãng hàng không số 1 tại thị trường Việt Nam và hãng hàng không 4 sao trên thế giới.

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế

29/04/2022

98% số doanh nghiệp kỳ vọng có sự thay đổi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh khi thực hiện chuyển đổi số.

Hiệu quả từ triển khai lưới điện thông minh tại Yên Bái

Hiệu quả từ triển khai lưới điện thông minh tại Yên Bái

14/03/2022

Từ khi hệ thống lưới điện thông minh đi vào vận hành, đội ngũ vận hành điện lực Yên Bái giảm được nhiều công sức, nhân lực.

Thách thức khi chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam

01/03/2022

Năng lực quản trị dữ liệu, khả năng tiếp cận nguồn vốn, thông tin, tài liệu, tìm kiếm chuyên gia chính là những rào cản lớn đối với chuyển đổi số Việt Nam, bên cạnh vấn đề về chi phí.

Các công nghệ cốt lõi trong chuyển đổi Chính phủ số

07/01/2022

Ứng dụng của công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong quá trình chuyển đổi số của chính phủ đã trở thành đối tượng nghiên cứu thu hút được sự quan tâm lớn.

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

07/01/2022

Doanh nghiệp có thể chuyển đổi số bắt đầu từ những khâu nhỏ, giải quyết đúng các vấn đề nhức nhối, như số hóa hoạt động văn phòng.