Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Thị xã Nghĩa Lộ đồng bộ chuyển đổi số trong giáo dục - đào tạo

  Phòng Giáo dục-Đào tạo thị xã đã triển khai tới 100% trường học các phần mềm phục vụ công tác quản lý điều hành và quản lý nhà trường..

 • Văn Chấn chuyển đổi số trong giáo dục

  Thay vì chỉ có thể đọc sách trong thư viện thì nay, các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Văn Chấn có thể tìm đọc bất cứ cuốn sách nào có tại Thư viện tỉnh thông qua một phần mềm được cài đặt trên máy tính của nhà trường.

 • Yên Bái: Triển khai các nhiệm vụ hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử năm 2022

  CTTĐT - Chiều 8/6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị triển khai các nhiệm vụ hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022.

 • Yên Bái triển khai thực hiện chuyển đổi số xã/phường/thị trấn năm 2022

  CTTĐT - UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện chuyển đổi số xã/phường/thị trấn năm 2022 nhằm nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả, đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; tăng cường tương tác giữa người dân, doanh nghiệp với Chính quyền; hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng các ứng dụng, dịch vụ tiện ích nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo công tác an sinh xã hội, an toàn, an ninh trật tự địa phương nhằm phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số...

 • THÁI BÌNH – TỈNH ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI ÁP DỤNG NỀN TẢNG SỔ TAY ĐẢNG VIÊN ĐIỆN TỬ

  Sau gần một năm rưỡi tính từ khi đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng phần mềm và gần một năm triển khai thí điểm; tối ngày 07 tháng 01 năm 2022, Thái Bình đã chính thức khai trương phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. Đây là quyết tâm rất lớn của cấp ủy tỉnh trong công cuộc chuyển đổi số nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, đổi mới phương thức lãnh đạo của các tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Thái Bình trở thành tỉnh đầu tiên trong cả nước triển khai phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h