Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Văn Yên hiện thực hóa nghị quyết thành nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm

  Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Trên cơ sở dự báo những thời cơ, thuận lợi, khó khăn, thách thức, ngay từ những ngày đầu năm, các cấp ủy Đảng huyện Văn Yên đã phát huy mạnh mẽ ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên; huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 • Hiến đất làm đường ở Lục Yên: Từ nghị quyết tới cuộc sống

  Đến nay, Lục Yên trở thành điểm sáng của tỉnh trong hiến đất làm đường. Đó cũng là kết quả và minh chứng cho sự chủ động, quyết tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo để nghị quyết đi vào cuộc sống của các cấp ủy Đảng địa phương này.

 • Yên Hợp đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

  Cuối tháng 3 năm 2020, sau khi tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Yên Hợp lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ vào cuộc sống, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra ngay từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025, phấn đấu xây dựng Yên Hợp sớm trở thành xã nông thôn mới nâng cao.

 • Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Trấn Yên (15/3/1947-15/3/2022): Đảng mạnh, dân giàu

  Đảng mạnh, dân giàu ở Đảng bộ xã Việt Thành là một điển hình của Đảng bộ huyện Trấn Yên. Với 43 chi, đảng bộ cơ sở và 5.980 đảng viên với những điển hình nhưu Việt Thành đã khẳng định sự phát triển, lớn mạnh của Đảng bộ huyện Trấn Yên trên chặng đường 75 năm thành lập, xây dựng và phát triển.

 • Mường Lai xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện

  Nhờ có sự đồng thuận của nhân dân, Đảng ủy xã Mường Lai đã tuyên truyền, vận động thành công 124 hộ gia đình hiến 15.857 m2 đất, 2.640 cây cối các loại, 185 m2 tường rào bê tông, 4 trụ cột cổng xi măng để mở rộng các tuyến đường...

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí  hPa.
  Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió  km/h