Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Xã Đồng Khê: Gặp mặt, tặng quà người có công và các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

27/07/2022 11:07:00 Xem cỡ chữ
CTTĐT - Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ, ngày 26/7/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Đồng Khê long trọng tổ chức gặp mặt để tri ân thân nhân các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn xã.

Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Đồng Khê đã trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã

Những năm qua, bằng những việc làm thiết thực, thông qua các phong trào như xây dựng nhà tình nghĩa, chăm sóc thương binh, bệnh binh nặng và giúp đỡ con liệt sỹ đã được cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã quan tâm thực hiện.  

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Trọng - UV BTV Huyện ủy đã trao sổ tiết kiệm của quân khu cho gia đình liệt sĩ; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã đã trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ và người có công. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn nêu cao ý chí, nỗ lực vượt khó, trở thành những tấm gương sáng trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Đồng Khê ngày càng vững mạnh trong thời gian tới. 

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo UBND xã và các gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công và nhân dân xã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Đồng Khên, dâng vòng hoa, thắp nén nhang thơm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại lễ viếng nghĩa trang và buổi gặp mặt:

 

Ban Biên tập