Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Văn Yên nhân rộng các mô hình làm theo Bác

  CTTĐT - Cụ thể hóa Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các chi, đảng bộ, đơn vị, địa phương, cơ quan tại huyện Văn Yên đang duy trì, nhân rộng nhiều mô hình học tập, noi theo gương Bác.

 • Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái

  CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng 19/5, đoàn đại biểu tỉnh của tỉnh do đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương trước anh linh của Bác tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái.

 • Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng trong giai đoạn mới

  Hôm nay, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Cả cuộc đời hiến dâng vì độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân, vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta di sản vô cùng to lớn và quý báu, trong đó có tư tưởng, đạo đức và tấm gương sáng ngời về thực hành đạo đức cách mạng của Người.

 • Tỏa sáng giá trị dân tộc và thời đại của di sản Hồ Chí Minh

  Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) là dịp để thế hệ hôm nay bày tỏ lòng tôn kính đối với lãnh tụ thiên tài của dân tộc ta, đồng thời để chúng ta nhận thức đầy đủ hơn nữa những giá trị trong di sản Người đã để lại cho dân tộc và cho thời đại, tiếp tục được lan tỏa cho mỗi thế hệ người Việt Nam và nhân loại tiến bộ khắp năm châu.

 • Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Yên Bái năm 2023

  CTTĐT - Thực hiện Kế hoạch số 106 -KH/BTCTW, ngày 20/3/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa Liềm vàng) lần thứ VIII, năm 2023, Ban Tổ chức Giải thưởng ban hành Kế hoạch tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Yên Bái năm 2023.

 • Thôn kiểu mẫu học theo Bác

  CTTĐT - Thôn 5 xã Đào Thịnh huyện Trấn Yên là thôn đầu tiên đạt thôn NTM kiểu mẫu của xã Đào Thịnh vào năm 2020. Đây cũng là mô hình “Cộng đồng khu dân cư điển hình tiên tiến trong xây dựng cộng đồng khu dân cư hạnh phúc; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Có được kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Chi bộ thôn 5 và sự chung sức đồng lòng của người dân trong thôn.

 • Văn Yên học tập và làm theo Bác từ những điều bình dị đời thường

  CTTĐT - Cùng với việc 100% Các chi, đảng bộ cơ sở đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai, quán triệt, học tập Chỉ thị số 05, chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình, dân chủ và phát huy dân chủ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”, đã có 7.480 đảng viên ký cam kết tu dưỡng nội dung chuyên đề năm 2023. Hiện tại, mỗi tổ chức Đảng và cá nhân mỗi Đảng viên trên địa bàn huyện Văn Yên đã cụ thể hóa vào thực tế cuộc sống, học tập và làm theo Bác từ những việc làm bình dị, đời thường.

Xem thêm tin >>

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa. Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h