Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • 10 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

  CTTĐT - Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong 3 thị trường việc làm “hot” của lao động Việt Nam. Năm 2019, số lượng NLĐ đăng ký sang Nhật làm việc còn vượt qua cả Đài Loan (Trung Quốc). Hiện tổng số lao động Việt sinh sống và làm việc tại Nhật đã lên tới con số hơn 100.000 người. Lý do chính mà nhiều lao động Việt lựa chọn thị trường Nhật Bản đó là: mức lương cao, ổn định; môi trường làm việc hiện đại; chế độ cho người lao động tốt.

 • Văn Yên chú trọng công tác xuất khẩu lao động

  CTTĐT - Xác định là một trong những giải pháp quan trọng giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho nhân dân, những năm qua, huyện Văn Yên luôn chú trọng công tác xuất khẩu lao động (XKLĐ) thông qua việc vận dụng linh hoạt các chính sách hỗ trợ các đối tượng; tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp tuyển chọn lao động, thông qua mô hình liên kết giữa các đơn vị tuyển dụng, chính quyền địa phương và người lao động.

 • Xóa đói giảm nghèo nhờ xuất khẩu lao động tại Văn Chấn

  CTTĐT - Với trên 15 vạn dân, 60% dân số ở huyện Văn Chấn trong độ tuổi lao động, những năm qua thông qua công tác đào tạo nghề, chuyển dịch cơ cấu lao động mỗi năm huyện Văn Chấn giải quyết việc làm cho trên 3 nghìn lao động.

 • Những điều cần biết để không bị lừa khi đi xuất khẩu lao động

  Lừa đảo xuất khẩu lao động đã và đang là một hiện tượng đáng báo động đối với mỗi người khi những chiêu trò lừa đảo ngày một tinh vi và nhiều mánh lới. Vậy, hãy cùng tìm hiểu sâu về thực trạng này cũng như tìm ra cách tốt nhất để phòng tránh nó trong cuộc sống hiện nay.

 • 37 lao động đăng ký tham gia đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc theo chương trình EPS

  CTTĐT - Theo số liệu từ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái, trong 6 tháng đầu năm 2020, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã thực hiện một số hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động như phối hợp với Học viện ngôn ngữ ICO tổ chức Hội nghị tư vấn cho 52 lao động tại huyện Trạm Tấu, tại hội nghị đã có 37 lao động đăng ký tham gia đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.

Xem thêm tin >>