Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 0983.953.090
 • English
 • Yên Bái tập trung nguồn lực giảm nghèo

  CTTĐT - Năm 2017 là năm thứ 2 tỉnh Yên Bái thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Trong các chương trình dự án, sự tác động mạnh mẽ nhất đến công tác giảm nghèo là Chương trình 135.

 • Văn Chấn: 97% người dân được hưởng lợi từ Dự án Giảm nghèo.

  CTTĐT - Qua 7 năm triển khai dự án Giảm nghèo huyện Văn Chấn (Yên Bái) tại địa bàn tám xã: Thạch Lương, Hạnh Sơn, Suối Bu, Minh An, Suối Giàng, Nghĩa Sơn, Sơn Lương và Nậm Mười, là những xã có tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 50% số dân và có tỷ lệ hộ nghèo là dân tộc thiểu số chiếm từ 77% đến trên 90%.

 • Phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

  CTTĐT - Nhờ thực hiện có hiệu quả các chương trình giàm nghèo nhanh và bền vững, lồng ghép các nguồn lực, tập trung đầu tư có trọng tâm, trọng điểm các công trình, chú trọng các hạng mục nhu cầu thiết yếu của nhân dân, những năm qua kinh tế - xã hội của huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) đã có bước phát triển quan trọng.

 • Trấn Yên: Thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ giảm nghèo.

  CTTĐT - Chương trình giảm nghèo trên địa bàn huyện Trấn Yên trong nhiều năm qua được triển khai tương đối đồng bộ với nhiều giải pháp, cách làm mới, từ đó tạo nên những chuyển biến tích cực, góp phần đáng kể vào sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

 • Huyện Mù Cang Chải Yên Bái - Tăng cường hoạt động xóa đói giảm nghèo

  Huyện Mù Cang Chải Yên Bái - Tăng cường hoạt động xóa đói giảm nghèo

  CTTĐT - Thông qua các chương trình, chính sách hỗ trợ được triển khai trong những năm qua, nhiều hộ dân huyện Mù Cang Chải đã thoát nghèo, sau đây là loạt ảnh phóng sự ghi lại quá trình phát triển kinh tế bà con trên địa bàn huyện.

 • Những tấm gương nông dân tiêu biểu của tỉnh Yên Bái dự Hội nghị sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc năm 2017

  Những tấm gương nông dân tiêu biểu của tỉnh Yên Bái dự Hội nghị sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc năm 2017

  CTTĐT - Hội Nông dân tỉnh đã lựa chọn 04 gương mặt nông dân tiêu biểu đại diện cho hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi toàn tỉnh tham dự Hội nghị sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ V năm 2017 do Trung ương HND tổ chức trong 2 ngày 18 và 19.9 tại Hà Nội.

 • Thoát nghèo từ việc trồng cây thanh long ruột đỏ.

  CTTĐT - Quyết tâm phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, trong thời gian qua cựu chiến binh Lường Trung Lập, bản Sang Đốm, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ đã phát huy phẩm chất anh Bộ đội cụ Hồ, năng động, sáng tạo trong phát triển kinh tế gia đình cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm ở nơi xã nghèo nhất của thị xã Nghĩa Lộ.

Đang cập nhật....