Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái tặng 1.150 suất quà tết cho hộ nghèo

04/01/2023 09:06:00 Xem cỡ chữ
Sáng 3/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình “Trao tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân Quỹ Mão năm 2023.

Ông Nguyễn Hữu Hồng - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao biển tượng trưng 1.150 suất quà tết để ủng hộ người nghèo, gia đình chính sách dịp Xuân Quỹ Mão 2023

Tại Chương trình, Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã trao 1.150 suất quà với tổng số tiền 575 triệu đồng cho đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Những phần quà ý nghĩa này sẽ được trao cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Qua đó, thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Chi nhánh Yên Bái hướng tới cộng đồng với mong muốn các đối tượng sẽ có một tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn.

Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái hiện là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất trên địa bàn, luôn khẳng định vị thế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng. 

Được biết, trong năm 2022, Chi nhánh có tổng nguồn vốn huy động 6.027 tỷ đồng, dư nợ cho vay nền kinh tế 8.601 tỷ đồng, đầu tư tín dụng đã phủ kín đến 100% thôn, bản và tổ dân phố trên địa bàn. 

Bên cạnh thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh, Chi nhánh luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, hoạt động từ thiện nhân đạo do ngành và địa phương phát động. Hàng năm, người lao động đã tích cực đóng góp từ tiền lương, một phần lợi nhuận của đơn vị để tham gia ủng hộ công tác an sinh xã hội tại địa phương từ 5 - 8 tỷ đồng. 

Riêng năm 2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã hỗ trợ hoạt động an sinh xã hội 8,4 tỷ đồng (xây trường học, làm nhà tình nghĩa cho người nghèo...) và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. 

 

Theo Báo Yên Bái