Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • [Infographic] Chi trả kịp thời, đầy đủ lương hưu, trợ cấp BHXH theo mức mới

  Với tinh thần chuẩn bị từ sớm, tập trung mọi nguồn lực triển khai, toàn ngành BHXH Việt Nam đã thực hiện chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng theo mức hưởng mới kịp thời, đầy đủ, thuận tiện.

 • Hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở từ 1/7/2024

  Bộ Nội vụ ban hành Thông tư số 07/2024/TT-BNV ngày 5/7/2024 hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội và hội.

 • Bảo hiểm xã hội huyện Mù Cang Chải: Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện

  Mù Cang Chải một trong những huyện có số đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn tỉnh Yên Bái do vậy công tác tuyên truyền chính sách về bảo hiểm xã hội (BHXH) cho đồng bào dân tộc nơi đây đã từ lâu là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Do đó trong những năm qua, BHXH huyện đã tập trung triển khai nhiều giải pháp Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện đến với người dân nơi đây.

 • Kỷ niệm 15 năm ngày BHYT Việt Nam (01/7/2009-01/7/2024): Cả nước chung tay vì mục tiêu BHYT toàn dân

  CTTĐT - Với chủ đề “Sử dụng hiệu quả quỹ BHYT và nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại y tế cơ sở”, Ngày BHYT Việt Nam năm 2024 là dịp cao điểm truyền thông nhằm gia tăng nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong thực hiện chính sách, pháp luật về BHYT; nâng cao hiệu quả sử dụng quỹ BHYT và chất lượng khám bệnh, chữa bệnh (KCB) BHYT. Từ đó, ngày càng thu hút người dân tham gia BHYT, tiến tới mục tiêu BHYT toàn dân.

 • Chính thức quyết định đóng BHXH 15 năm được hưởng lương hưu

  Người lao động bắt đầu tham gia BHXH từ khi Luật BHXH sửa đổi có hiệu lực trở đi (1/7/2025) sẽ không được nhận BHXH một lần; đóng BHXH 15 năm được hưởng lương hưu.

Xem thêm tin >>