Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Phóng sự ảnh: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ra quân dọn dẹp, chỉnh trang và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Yên Bái

22/07/2020 15:28:00 Xem cỡ chữ
CTTĐT - Ngày 21/7/2020, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức ra quân dọn dẹp, chỉnh trang, thay mới các lọ hoa lụa tại 256 phần bia mộ của các anh hùng liệt sỹ, các bậc lão thành cách mạng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Yên Bái.

Tham dự tại Lễ dâng hương có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Quang Minh, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực, BTV Đảng uỷ và gần 150 Đoàn viên, hội viên trong Khối.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trung tâm tỉnh, Đoàn dâng hương đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, đoàn viên thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh nghĩa trang liệt sỹ, thay bình hoa và hoa, thay bóng đèn, thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sỹ.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Khối dâng lên các anh hùng liệt sỹ và các bậc lão thành cách mạng.

Đồng thời ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc cũng như sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Ban Biên tập