Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Công an tỉnh Yên Bái: Tặng gần 700 suất quà tết cho học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

16/01/2023 14:31:00 Xem cỡ chữ
Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tuấn Yến tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” tại xã Tân Hương, huyên Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác tặng 382 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Tại chương trình, đoàn công tác đã trao tặng 382 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái và 265 suất quà tết cho phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Tân Hương với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. 

Những phần quà sẽ tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực hoàn thành chương trình học tập, rèn luyện và phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội; kịp thời động viên, khích lệ các chị em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, có điều kiện đón tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Đoàn công tặng 265 suất quà tết cho phụ nữ nghèo trên địa bàn xã Tân Hương.

Đây là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái, Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tuấn Yến trong những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách”, tinh thần "Tương thân tương ái”, giúp đỡ phụ nữ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết.

Theo Báo Yên Bái