Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tuổi trẻ Yên Bái thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

27/07/2020 14:51:00 Xem cỡ chữ
CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), tối 26/7, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh.

Đại biểu và đoàn viên, thanh thiếu niên dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các phần mộ

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng hơn 500 đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ toàn tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trong dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, các cấp bộ Đoàn đã vận động trao tặng hàng ngàn suất quà; tổ chức gần 500 hoạt động thăm hỏi gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng; tổ chức cho đoàn viên, thanh niên thắp nến tri ân, tu sửa 57 nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm, khu tưởng niệm liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh. 

Tại Lễ tri ân, các đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các phần mộ. 

Cũng trong tối nay, lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ của tuổi trẻ toàn tỉnh được tổ chức đồng loạt tại các nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm trên địa bàn tỉnh. 

Lan Hương