Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

24/07/2020 11:06:00 Xem cỡ chữ
CTTĐT - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, (27/7/1947 - 27/7/2020), các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Trấn Yên và huyện Mù Cang Chải.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hiền ở thôn 7A, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên.

Tại huyện Trấn Yên, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hiền ở thôn 7A, ông Đặng Quốc Huy là thương binh hạng 4/4 ở thôn 5 và bà Nguyễn Thị Côn là thân nhân liệt sĩ cùng ở thôn 5, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên.

Tại huyện Mù Cang Chải, đồng chí Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới thăm hỏi gia đình bà Hoàng Thị Điền, là vợ liệt sỹ, ở tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải; thăm hỏi, tặng quà ông Cứ A Nhà ở bản Đề Sủa, xã Lao Chải, là thương binh và tặng quà cho bà Vàng Thị Pàng, bản Háng Đề Đài, là vợ liệt sỹ Hờ A Cáng, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ.

Tại các gia đình tới thăm, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và địa phương luôn dành sự quan tâm to lớn đối với các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, mong muốn tất cả các gia đình chính sách đều được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo UBND mong muốn các gia đình chính sách, người có công sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu, có những đóng góp cụ thể, thiết thực trong xây dựng, phát triển quê hương; các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể ở địa phương thường xuyên quan tâm, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn.

Ban Biên tập