Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Nhà hàng

Nhà hàng Đại Hưng

Địa chỉ: Số 60 – Đường Lê Lợi – Phường Đồng Tâm – Thành phố Yên Bái

ĐT: 02163 856 066 – DĐ: 0948 843 868; 0904 041 958; 0967 506 586

 

Nhà hàng Đại Hưng nằm ở trung tâm thành phố Yên Bái, trên nền diện tích 3.500m2, nhà hàng được thiết kế bao gồm 02 khu: khu tổ chức hội nghị, đám cưới; khu phục vụ khách đoàn, khách lẻ. 

Với khả năng phục vụ gần 800 thực khách, nhà hàng Đại Hưng sẽ đem lại cho quý khách những phút giây ấm cúng, vui vẻ, thoải mái nhất bên gia đình, bạn bè, người thân trong những bữa tiệc như: Tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt hay bữa tiệc sự kiện cùng công ty, cơ quan, đoàn thể... 

Nhà hàng Đại Hưng có khu để xe thuận tiện, không gian thoáng mát, trong lành, nhiều cây xanh… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Nhà hàng Đại Hưng là nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực đa dạng “Sản vật sông, suối, núi rừng”.

Phục vụ hơn 120 món ăn từ các món khai vị độc đáo đến các món đặc sản tươi sống như: Baba, Kỳ đà, Don, Dúi, cá (Cá Quả, cá Tầm, cá Lăng, cá Chiên, cá ngạnh, cá Diêu Hồng, cá trắm đen, cá Nheo), Lợn rừng – lợn cắp nách, Thỏ, Gà thiến Lục Yên, Gà đồi, Dê núi, Lươn, ốc, ếch, Chim rừng, Trâu, Bò, Bê, Ngựa, Ngan, Vịt, Hải sản, Lẩu các loại... Đặc biệt đến với nhà hàng Đại Hưng thực khách sẽ được thưởng thức món Lẩu bò, thịt bò nguyên liệu được nhập từ Úc và Mĩ.

Nguyên liệu để chế biến món ăn là những thực phẩm tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người thưởng thức. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức các món ngon tại đây. 

Nhà hàng Đại Hưng luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng.Vào những ngày lễ, nhà hàng có những chương trình khuyến mại cho thực khách. Ngoài  ra, nhà hàng Đại Hưng còn phục vụ tại cơ quan và gia đình theo nhu cầu của quý khách. Nhà hàng Đại Hưng còn cung cấp và phục vụ cho thực khách có nhu cầu sử dụng các loại rượu ngoại chính hãng.

Đến với Nhà hàng Đại Hưng thực khách sẽ cảm nhận được sự gần gũi, nhưng mới lạ, thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h